กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เสริมสวย สุขภาพ / วิธีดูแลกระเป๋าหนังแต่ละประเภท
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 11 เมษายน 2018, 07:43:46 AM »
หนังวัว ผิวของคนยังต้องการความชุ่มชื้น ผิวของหนังก็เหมือนกัน การดูแลอย่างสม่ำเสมอช่วยให้กระเป๋าหนังอยู่กับเราได้นานขึ้น ดังนั้นควรเช็ดทำความสะอาด โดยใช้อุปกรณ์ทำความสะอาดกระเป๋าหนังโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายหนังทั่วไป หลังจากทำความสะอาดแล้วให้เช็ดหนังจนแห้งแล้ว ใช้ผ้าไปชุบกับน้ำยาขัดเครื่องหนังในปริมาณแค่ปลายนิ้ว เพื่อให้หนังดูมีความชุ่มชื้น มันเงา แถมยังเป็นตัวช่วยป้องกันที่ทำให้หนังเป็นรอยและเสื่อมสภาพได้ สำหรับวิธีการดูแลรักษาหนังวัวให้ดูสวยคือการรักษาความชุ่มชื่นให้กับตัวหนัง โดยใช้ครีมสำหรับเช็ดกระเป๋าหนังโดยตรง แต่ไม่จำเป็นต้องใช้สเปรย์เพื่อเคลือบกระเป๋า หากเกิดเปียกฝนหรือโดนน้ำอาจทำให้หนังเสียหายได้
หนังจระเข้ เป็นหนังที่มีความพิเศษและต้องมีการดูแลอย่างใกล้ชิด ด้วยหนังมีความมันวาว ทำให้การดูแลรักษาค่อนข้างยาก ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ใช้เฉพาะทำความสะอาดหนังจระเข้เท่านั้น วิธีการดูรักษา กระเป๋าแบรนด์ ควรใช้ผ้านิ่มเช็ดอย่างเบามือ โดยใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังจระเข้ หรือใช้สเปรย์กันน้ำฉีดเพื่อป้องกันน้ำฝนหรือน้ำต่างๆ ที่อาจทำให้หนังบวมได้

หนังงู กระเป๋าหนังจระเข้ที่ว่าดูแลรักษายากแล้ว กระเป๋าหนังงูดูยากกว่า เพราะกระเป๋าหนังงูนั้นไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ใดที่กระเป๋าเลย การดูแลรักษาค่อยข้างยาก เนื่องจากมีความเปราะบางมาก เมื่อใช้ไปนานๆ หนังงูอาจหลุดและตัวหนังอาจเปิดขึ้น สำหรับการดูแลรักษาส่วนใหญ่จะใช้สเปรย์สำหรับปกป้องหนังสัตว์เลื้อยคลานโดยเฉพาะ เช่น หนังงู หนังจระเข้ หนังปลากระเบน หนังนกกระจอกเทศ มีคุณสมบัติช่วยป้องความชื้น และสิ่งสกปรกที่จะมายึดเกาะผิว สามารถช่วยฟื้นฟูและคงสภาพสีของหนังให้ดูสดขึ้น

หนังกลับ ดูแลรักษายากกว่าหนังชนิดอื่นๆ หากเกิดคราบเปื้อนบนกระเป๋าหนังกลับ วิธีที่ดีที่สุดก็คือนำไปให้ร้านที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้หนังกลับได้รับการทำความสะอาดอย่างถูกวิธี หรือถ้าต้องการดูแลรักษาด้วยตัวเองถ้ามีคราบที่ฝังแน่นจนใช้ผ้าเช็ดก็ไม่ออก จะต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดแต่ก่อนจะใช้ ให้ทดสอบน้ำยากับมุมเล็กๆ ของหนังกลับก่อน ถ้าทดสอบแล้วใช้ได้ ให้ใช้น้ำยาตามปริมาณที่ฉลากระบุไว้ แต่ในกรณีที่ไม่มีน้ำยาทำความสะอาดหนังกลับ ก็สามารถใช้ผ้าชุบน้ำส้มสายชูเพียงเล็กน้อย เช็ดทำความสะอาดคราบเปื้อนได้เช่นกัน ทั้งนี้ ข้อควรระวังคือไม่ควรให้กระเป๋าถูกน้ำ เพราะอาจทำให้เกิดรอยด่างได้ สำหรับวิธีการดูแลรักษาควรใช้สเปรย์สำหรับเคลือบหนังกลับโดยเฉพาะเพื่อป้องกันรอยด่างจากน้ำ และควรหาผ้าพันคอหรือหนังหุ้มที่หูกระเป๋าเพื่อป้องกันการเสียดสีขณะใช้งาน

หนังแก้ว การดูแลทำความสะอาดกระเป๋าที่เป็นหนังแก้ว จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับหนังแก้วเท่านั้น ห้ามนำผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดสำหรับกระเป๋าหนังทั่วไปมาใช้กับหนังแก้วเด็ดขาด เพราะอาจทำให้หนังแตกได้ ด้วยหนังหนังแก้วดูดติดสีจากวัตถุอื่นๆ ได้ง่าย ทำให้ยากต่อการดูแล แต่สำหรับข้อดีคือมีสีสันสวยงาม ตัวหนังมีความเงางามใช้แล้วดูโดดเด่น วิธีทำความสะอาดเมื่อหนังแก้วเกิดรอยสกปรกคือใช้ผ้าฝ้ายบางๆ ชุบน้ำส้มสายชูเจือจางเล็กน้อย จากนั้นเช็ดทำความสะอาดอย่างเบามือ และใช้ผ้าแห้งเช็ดอีกครั้ง
2
ในเมื่อตัดสินใจในการที่จะเรียนแล้วมันก็สมควรที่จะ เรียนทำเล็บ แล้วเป็นทุกอย่างไม่ใช่ว่าเรียนหลักสูตรหนึ่งแล้วมาหยุดแล้วไปทำงานแล้วมาเรียนหลักสูตรหนึ่งบางคนที่เค้าทำงานแล้วเป็นลูกจ้างอยู่ในร้านเค้าก็อาจจะเป็นการวางแผนไว้แบบนั้นแต่เราเองไม่ได้ตั้งใจในการที่จะเรียนแล้วไปเป็นลูกจ้างใครเราตั้งใจในการที่จะเรียนทำเล็บแล้วจะปิดร้านในอนาคตแต่คิดเอาไว้แล้วว่าแม้ว่าเราจะเปิดร้านเป็นของตัวเองแต่เราสมควรในการที่จะไปฝึกฝีมือหรือว่าฝึกประสบการณ์จากร้านที่เค้าเปิดอยู่ก่อนแล้วยิ่งเป็นร้านที่คนเยอะเยอะที่ว่าเปิดมานานมีลูกค้าเข้ามาเยอะเยอะเราเองสมควรในการที่ จากฝึกงานกับเขาด้วยการเป็นลูกจ้างไปก่อนเราเองสนใจแบบนั้นคิดว่ามันดีและน่าจะเป็นอะไรที่มันเหมาะสมที่สุดแล้วก็เลยคิดว่าจะหาร้านในการที่จะไปเป็นลูกจ้างเขาก่อนแต่ว่าการที่จะไปหางานฝึกงานเป็นลูกจ้างเขาจะต้องเรียนให้ครบหลักสูตรแล้วเองกูไม่เรียนหลักสูตรหนึ่งไปเป็นลูกจ้างเขาแล้วกลับมาเรียนแบบนั้นมันไม่ใช่แนวทางที่เราวางเอาไว้สำหรับคนอื่นอาจจะเป็นแนวทางนั้นแต่สำหรับเราเราไม่เอาแบบแนวทางนั้นเราสะดวกแบบที่เราวางแผนเอาไว้แล้วในการที่จะเรียนทำเล็บ
3
ธุรกิจ งาน / ขั้นตอนการดูแลผิวให้สวยใส ห่างไกลจุดด่างดำ
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 06 มีนาคม 2018, 08:05:14 PM »
ถ้าคุณอยากมีผิวสวยใส ผิวไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร คุณจะต้องดูแลตนเองอย่างดีครบทุกด้าน ทั้งเรื่องการบำรุง การหลีกเลี่ยง และการใช้ชีวิต รวมถึงการกินอาหาร

ตัวช่วยหนึ่งที่สามารถช่วยดูแลผิวหน้าของคุณได้อย่างล้ำลึก เพื่อสร้างผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ป้องกันและลดเลือนริ้วรอยได้ ก็คือครีม suwanan ที่การันตีผลลัพธ์สุดว้าวได้โดยคุณกบสุวนันท์ นางเอกหน้าเด็กตลอดกาลเอง

นอกจากตัวช่วยดีๆ อย่างครีม suwanan แล้ว วันนี้เราก็มีขั้นตอนการดูแลผิวให้สวยใส ห่างไกลปัญหาผิว และจุดด่างดำมาแบ่งปันด้วยค่ะ

1. ปกป้อง
ขั้นตอนแรก เป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญมาก นั่นก็คือการปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด รังสี และปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ อย่าคิดว่าผิวหน้าของเราแข็งแรง ไม่เป็นไรง่ายๆ เพราะแสงแดดทำร้ายลึกลงสู่ชั้นผิวได้อย่างง่ายดาย คุณจึงควรหลีกเลี่ยงแสงแดด และรังสีต่างๆ เสมอ และหมั่นทาครีมกันแดดที่สามารถช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB และมีค่า SPF30 PA+++ ขึ้นไปทุกวัน

2. บำรุง
ผิวหน้าในแต่ละวันต้องพบเจอสิ่งที่ทำร้ายผิวมากมาย ทั้งแสงแดด ลม มลพิษ ฝุ่น ควัน เป็นต้น นอกจากป้องกันแล้ว จึงต้องบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอด้วย โดยการใช้ครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงล้ำลึกและช่วยปกป้องไปพร้อมๆ กัน นอกจากการทาครีมบำรุงแล้ว เมื่อผิวถูกแสงแดด ก็ควรประคบเย็น หรือบำบัดผิวให้เย็นลงด้วยทุกครั้ง

3. รักษา
ปัญหาผิวต่างๆ ที่เกิดขึ้นมา จะต้องรีบรักษาอย่างถูกต้อง เพื่อให้ลดเลือนไปให้เร็วที่สุด และไม่ทำร้ายผิว เพื่อไม่ให้ผิวถูกทำร้ายจนอ่อนแอ จุดด่างดำนั้นจางหายไปได้ยาก ทางที่ดีจะต้องจัดการอย่างถูกวิธีเมื่อเกิดสิว หรือแผลขึ้นบนใบหน้า ยิ่งหากเป็นฝ้า กระย่อมไม่มีทางหายไปได้เอง มีแต่เพิ่มขึ้น และขยายวงกว้างมากขึ้น ดังนั้น หากเกิดขึ้น คุณควรรีบรักษาทันที ปัจจุบันนี้มีวิธีรักษาฝ้า กระ มากมาย ทั้งการใช้สมุนไพร และการรักษาทางการแพทย์

เพียงแค่ 3 ขั้นตอนของการดูแลผิวให้สวยใส ก็เป็นพื้นฐานในการดูแลที่ดีที่ช่วยให้ผิวหน้าของคุณห่างไกลปัญหาผิว ริ้วรอย และผิวเสื่อมสภาพได้เยอะแล้วล่ะค่ะ หากอยากมีผิวสวยๆ ไม่แก่ไปก่อนวัยอันควร ก็จะต้องหมั่นดูแลผิวในทุกวันด้วยนะคะ
4
อาหาร / 5 วิธีง่ายๆ ชะลอวัยให้ผิวของคุณได้ด้วยตนเอง
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 04 มีนาคม 2018, 08:24:13 PM »
ผิวของเราสามารถเสื่อมโทรมได้ง่าย หากเรามีการใช้ชีวิตและมีพฤติกรรมที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดความเสื่อมในร่างกาย เมื่อผิวสามารถเสื่อมโทรมก่อนวัยอันควรได้ เราก็สามารถชะลออายุให้ผิวได้เช่นกัน

การชะลออายุให้ผิว คุณสามารถทำได้ด้วยการใส่ใจดูแลตนเอง และปฏิบัติตาม 5 วิธีเพื่อการชะลออายุผิวของคุณดังต่อไปนี้

ผิวต้องชุ่มชื้น
ความชุ่มชื้นช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น และไม่เกิดริ้วรอยง่าย ดังนั้น คุณควรดื่มน้ำมากๆ และใช้ครีมทาผิวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นอยู่เสมอ เช่น ว่านหางจระเข้ กรดผลไม้ น้ำมันสกัด เป็นต้น

ไม่ขาดวิตามิน
คุณสามารถเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระให้ผิวได้ เช่น วิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ คอลลาเจน และโคเอนไซม์คิว เป็นต้น ซึ่งอาจอยู่ในรูปแบบของมอยส์เจอไรเซอร์ มาส์ก ครีมทาผิว หรืออาหารและอาหารเสริมก็ได้

ทาครีมกันแดด
สิ่งที่ห้ามลืมอย่างเด็ดขาด คือการทาครีมกันแดด ไม่ว่าคุณจะพบเจอกับแดดระดับไหนก็ตาม หรือไม่ออกไปไหนก็ตาม ก็ควรที่จะทาครีมกันแดดทุกวัน เพราะนอกจากแสงแดดภายนอกแล้ว แสงจากรังสีต่างๆ ก็ทำร้ายผิวของคุณได้เช่นกัน โดยเฉพาะแสงแดด นอกจากจะทำร้ายผิวให้ย่ำแย่แล้ว ยังอาจทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย

นอกจากครีมกันแดดแล้วก็อย่าลืมเสริมด้วยตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาผิวและปกป้องผิวของคุณได้อย่างดีอย่างผลิตภัณฑ์ oradol Serum ซีรั่มเสาวรสสีทองด้วยนะคะ

ออกกำลังกาย
การออกกำลังกายช่วยขับของเสียออกขากร่างกาย และช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดี ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส และแข็งแรง ได้ผิวใสอมชมพูอีกด้วย แม้ผิวคุณจะคล้ำ ก็ยังเนียนใส จนหลายคนต้องอิจฉาผิวคุณอย่างแน่นอน รู้ประโยชน์อย่างนี้แล้ว อย่าลืมออกกำลังกายกันด้วยนะคะ

ไม่ทำร้ายผิว
การทำร้ายผิวในที่นี้หมายถึงพฤติกรรมของคุณเอง เช่น ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ นอนดึก ชอบถูหน้าแรงๆ ไม่ล้างเครื่องสำอางให้สะอาด เครียดบ่อย เป็นต้น ล้วนแล้วแต่ทำร้ายผิวของคุณให้เหี่ยวย่น เกิดริ้วรอยได้ง่ายทั้งสิ้น ถ้าอยากมีผิวสวยล่ะก็ ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินชีวิตใหม่นะคะ

หากอยากชะลออายุผิวไม่ให้เสริมไปก่อนวัยอันควรและเกิดริ้วรอยขึ้นได้ง่าย ก็ต้องเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตั้งแต่ตอนนี้เลยนะคะ
5
ธุรกิจ งาน / กินอิ่ม นอนหลับ ปัจจัยสำคัญในการควบคุมน้ำหนัก
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2018, 07:08:24 PM »
พูดว่ากินอิ่ม นอนหลับ หลายคนอาจสงสัยว่ามีความเกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนักอย่างไร ยิ่งการกินอิ่มยิ่งไม่น่าทำให้ลดน้ำหนักได้ ซึ่งคุณกำลังเข้าใจผิด เพราะแม้จะอยู่ในช่วงของการลดน้ำหนัก คุณก็สามารถควบคุมน้ำหนักไปพร้อมๆ กันได้

การกินอิ่ม
เมื่อคุณเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพ คุณก็สามารถเลือกรับประทานได้มากขึ้น โดยที่ไม่ต้องปล่อยให้ตนเองหิว เพราะการอดอาหารนั้นไม่เป็นผลดีต่อร่างกาย และยังทำให้กลับมาอ้วนได้ง่าย โดยอาหารที่คุณสามารถเลือกรับประทานได้ในช่วงที่ลดความอ้วน และช่วยในการกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกายได้ดีขึ้น มีดังนี้

- กาแฟ หรือเครื่องดื่มที่กาเฟอีน จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกายได้ ยิ่งถ้าหัวใจเราเต้นถี่เท่าไร ระบบการเผาผลาญก็จะดีขึ้นเท่านั้น แต่การดื่มกาเฟอีนที่เหมาะสม ควรดื่มในปริมาณน้อยมาก เพราะกาเฟอีนเอง หากได้รับในปริมาณมากก็จะส่งผลเสียต่อร่างกาย และทำให้เสพติดได้ ดังนั้น ควรทานให้น้อยที่สุด หรือสัปดาห์ละแก้วก็เพียงพอต่อการกระตุ้นระบบเผาผลาญของเราแล้ว
- นมอุ่น หากคุณดื่มนมอุ่นก่อนเข้านอนทุกคืน จะทำให้คุณนอนหลับได้เต็มที่ ซึ่งช่วยให้ร่างกายได้พักฟื้น การทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายดีขึ้น ไม่แก่ก่อนวัย และที่สำคัญ ช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้น้ำหนักลดลงได้ด้วย
- น้ำสะอาด การดื่มน้ำสะอาด ช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้มีผิวดี และช่วยให้ร่างกายสดชื่น ไม่หิวบ่อย อิ่มท้องได้นาน คุณจึงควรดื่มน้ำมากๆ ตลอดวัน โดยเฉพาะก่อนทานอาหารในแต่ละมื้อ รับรองว่าจะช่วยให้คุณอิ่มเร็วขึ้นแน่นอน
- ลูกพรุน และชาอุ่นๆ ช่วยในเรื่องของระบบการย่อย
- ขึ้นฉ่ายฝรั่ง มีสรรพคุณในการช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างดีเยี่ยม
- โปรตีนที่ดีต่อร่างกาย โดยเฉพาะเนื้อไก่ แซลมอน และถั่วเหลือง
- ผักใบเขียว ช่วยเรื่องการขับถ่าย และขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้เป็นปกติ
- กล้วย ช่วยให้อิ่มท้อง และกระตุ้นร่างกายให้มีพลังงาน

นอนหลับ
คุณจะต้องนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ หลายคนสงสัยว่าการนอนหลับ เกี่ยวข้องกับการลดน้ำหนักได้อย่างไร เพราะการนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ จะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย ไม่เครียดง่าย ช่วยให้ร่างกายได้ฟื้นฟูและซ่อมแซมส่วนต่างๆ ให้กลับมาทำงานเป็นปกติ เมื่อร่างกายทำงานเป็นปกติ เมื่อเราทานอาหารเข้าไป ก็จะย่อยง่าย และขับถ่ายออกได้ง่าย ช่วยให้คุณไม่อ้วนง่ายด้วย ซึ่งเวลาที่เหมาะต่อการนอนคือ 6-8 ชั่วโมง และควรนอนตั้งแต่เวลา 22.00 น. เพราะเป็นเวลาที่ร่างกายฟื้นฟูได้ดีที่สุด

เลือกกินอาหารที่ดี และนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพียงแค่หลักเบื้องต้นสองประการนี้ คุณก็มีหุ่นดีได้ และสามารถเสริมด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม praya LB เป็นตัวช่วยที่ดีของคุณได้ด้วยนะคะ
6
ธุรกิจ งาน / มาส์กหน้า วิธีดูแลผิวง่ายๆ ทำได้เป็นประจำ
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2018, 08:43:41 AM »
การมาส์กหน้า เป็นวิธีในการบำรุงดูแลผิวอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง สามารถทำได้ทั้งการหาสูตรสมุนไพรจากธรรมชาติและสารอาหารต่างๆ มาพอกหน้า การมาส์กหน้าด้วยครีมมาส์กหน้าโดยเฉพาะ และการมาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กหน้า

การมาส์กหน้าก็คือการพอกหน้านั่นเอง ซึ่งเราสามารถหาสูตรที่ดีต่อผิวหน้ามาใช้ในการมาส์กหน้าได้ วันนี้ทาง สบู่หน้าใส ขอแนะนำประเภทของแผ่นมาส์กและขั้นตอนการมาส์กหน้าเพื่อให้ได้ลองเอาไปใช้กันค่ะ

แผ่นมาส์กหน้ามีหลายประเภท ซึ่งใช้งานตามส่วนต่างๆ ของใบหน้า เพื่อการบำรุงในแต่ละส่วน ซึ่งนอกจากแผ่นมาส์กหน้าที่เราคุ้นเคยแล้ว ก็ยังมีแผ่นมาส์กในส่วนอื่นๆ บนใบหน้าดังนี้

แผ่นมาส์กตา มีทั้งแผ่นมาส์กใต้ตา ช่วยแก้ปัญหาใต้ตาคล้ำได้อย่างตรงจุด เพราะสารบำรุงจะช่วยปรับผิวรอบดวงตาให้สดใสไร้ความหมองคล้ำ และแผ่นมาส์กรอบดวงตา นอกจากถุงใต้ตาที่คล้ำแล้ว ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาก็เป็นสิ่งที่สาวๆ คิดหนัก คุณจึงควรใช้แผ่นมาส์กรอบดวงตาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย เพียงเท่านี้ดวงตาก็สดใสไร้ริ้วรอยก่อนวัยแล้วค่ะ

แผ่นมาส์กปาก แผ่นมาส์กปาก ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นมากขึ้น และทาลิปสติกได้ติดเนียนสวยขึ้น มีริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มชื้น

ขั้นตอนการมาส์กหน้า
สำหรับการมาส์กหน้าซึ่งใช้แผ่นมาส์กหน้าที่มีขายทั่วไปตามท้องตลาด ก็สามารถช่วยดูแลผิวให้สุขภาพดีขึ้น นุ่มเด้ง และกระจ่างใสขึ้นได้ การมาส์กหน้ามีขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

1. วางแผ่นมาส์กหน้าลงบนหน้าให้กระชับและตรงกับรูปหน้า
2. ทิ้งไว้สัก 5-10 นาที จึงเอาแผ่นมาส์กหน้าออก และนวดหน้าเบาๆ อีกสักพัก เพื่อให้สารบำรุงที่อยู่บนหน้า ซึมซาบลงสู่ผิวให้หมด
3. ล้างทำความสะอาดหน้าตามปกติ โดยการมาส์กหน้าควรทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง หรือวันเว้นวันก็ได้

สูตรมาส์กหน้าที่นิยมใช้ก็มักจะเป็นสูตรมาส์กหน้าที่มีสารคอลลาเจน และวิตามินซี หรือวิตามินอี ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างดี นอกจากการมาส์กหน้าแล้ว การล้างหน้าก็ช่วยบำรุงผิวหน้าได้เช่นเดียวกัน สบู่ส้ม สบู่หน้าใสของเราก็มีสารสกัดจากวิตามินซี วิตามินอี และคอลลาเจน เพื่อช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้ในทุกวัน
7
อาหาร / ผลิตภัณฑ์ หลินจือมินช่วยให้คุณหุ่นสวยได้ใน 1 แคปซูล
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2018, 06:57:30 PM »
ไม่ทำให้เกิด Yo-Yo Effect สารสกัดเร่งการเผาพลาญไขมันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักดูแก่กว่าวัยมีความสามารถ จากความสนใจและความต้องการ หลินจือมิน แล้วเราทราบดีว่าการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดด้วยการให้บริการเกี่ยวกับการขายยาลดน้ำหนักเราเน้นเรื่องคุณภาพและความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญที่สุด สำหรับความต้องการและความสนใจด้วยการให้บริการเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าดีและมีคุณภาพ อัดแน่นจนเต็มแคปซูล ทำให้ลดความอ้วนได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น หลินจือมินที่จะช่วยเรื่องการควบคุมได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้คุณอยากดื่มน้ำเพิ่มมากขึ้นขจัดไขมันส่วนเกินสารสกัดจากถั่วขาวช่วยดักจับไขมันเรียบเนียนเปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวลไม่โทรมกระตุ้นระบบการเผาผลาญและน้ำที่คุณดื่มยังช่วยสนับสนุน หลินจือมินเกี่ยวกับการช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้มีความกระจ่างใสพร้อมด้วยการลดความอ้วนได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพที่สุดผลิตโดยบริษัทของเราได้รับการยอมรับและได้รับความสนใจกันมากที่สุดด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม
8
อาหาร / อาหารเสริม praya by lb แตกต่างจากยาลดน้ำหนักอย่างไร
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2018, 06:27:45 PM »
ธาตุเหล็กได้รับการยอมรับและได้รับความสนใจกันอย่างต่อเนื่องโดยส่วนใหญ่มักเป็นสารสังเคราะห์ หรือสารเคมีถึงแม้ว่าจะสามารถช่วยให้ได้อย่างรวดเร็วก็จริงในร่างกายทำให้ร่างกายของเราสดชื่นด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ praya by lb ซึ่งสามารถช่วยให้ร่างกายมีความพร้อมและช่วยให้สุขภาพดีขึ้นอย่างที่คุณต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์ praya by lb ของเรามีความสามารถในการช่วยลดอาการท้องผูกช่วยลดน้ำหนักแน่นอนที่สุดควรทำให้เป็นกิจวัตรประจำวัน เพราะการดื่มน้ำตอนเช้าจะทำให้ร่างกายสดชื่นด้วยสำหรับผู้ที่มีความสนใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับการให้บริการของที่ดีที่สุดแต่อาจจะมีผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายถึงชีวิตได้จากที่เคยอ่อนเปลี้ยเพลียแรงมาตลอดบรรเทาอาการผมร่วงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงร่างกายให้สดชื่นกระฉับกระเฉง มีพลังงานในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่อยากคิดเลยว่าคุณจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้น praya by lb ในแต่ละครั้งที่กินแค่ไหนหากคุณสามารถควบคุมอาหารหรือลดปริมาณอาหารลงก็จะสามารถช่วยลดความอ้วนซึ่งการลดความอ้วนที่จะให้ได้ผลนั้น
9
ธุรกิจ งาน / เรื่องของการเพ้นท์เล็บ และเล็บอะคริลิค
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2018, 08:34:39 AM »
ในปัจจุบันนี้ มีเทคนิคในการทำเล็บในรูปแบบต่างๆ มากมาย แต่ถ้าพูดถึงวิธีการที่สาวๆ รู้จักกันดีและได้รับความนิยมอย่างมากไม่ว่าจะยุคไหนก็ต้องเป็นการเพ้นท์เล็บ และเล็บอะคริลิค

ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์เล็บ การทำเล็บอะคริลิค หรือเทคนิคการตกแต่งเล็บอื่นๆ ก็สามารถทำได้ที่ร้านและทำได้ด้วยตนเอง ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญและอุปกรณ์เครื่องมือ รวมถึงลักษณะของการตกแต่งที่ต้องการด้วย ที่สถาบันสอนเพ้นท์เล็บ BSA NAIL ART ACADEMY มีหลักสูตรมากมายครบทุกสาขาของการเรียนรู้ในการทำเล็บที่คุณสามารถเรียนรู้ หรือเพื่อเปิดร้านทำเล็บได้

การเพ้นท์เล็บ
การเพ้นท์เล็บเป็นวิธีพื้นฐานในการตกแต่งเล็บ สอนเพ้นท์เล็บ นั่นก็คือการเลือกสีที่ต้องการ และทาลงบนเล็บ เพื่อให้เล็บมีสีสันสวยงามอย่างที่ตั้งใจไว้ และแต่งแต้มลวดลายลงไปด้วยเทคนิคต่างๆ ซึ่งไม่มีขั้นตอนยุ่งยากแต่อย่างใด แต่อาจมีบางเทคนิคที่ต้องใช้อุปกรณ์อื่นๆ ช่วย
อุปกรณ์เพ้นท์เล็บหลักๆ ก็ได้แก่ พู่กันขนาดเล็กหลายๆ เบอร์ จานสีหรืออุปกรณ์สำหรับเทสีและผสมสี น้ำยาทาเล็บ สีสำหรับเพ้นท์เล็บประเภทต่างๆ ซึ่งที่เหมาะที่สุดก็คือสีอะคริลิค ของตกแต่งเล็บ กรรไกรตัดเล็บ กรรไกรตกแต่งเล็บ ตะไบ น้ำยาล้างเล็บ คัตตอนบัด สำลี นอกจากนี้อาจมีอุปกรณ์อื่นๆ เช่น สก็อตเทป กระดาษไข กรรไกร เพื่อใช้ในการทำลวดลายให้เล็บ

การต่อเล็บอะคริลิค
การต่อเล็บอะคริลิคมีหลายประเภทแยกย่อยออกไปอีก และมีวิธีการทำที่ละเอียดอ่อน อาศัยความชำนาญและความเข้าใจในอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ จึงเป็นประเภทของการทำเล็บที่มักต้องไปทำที่ร้าน

การต่อเล็บอะคริลิคเป็นเทคนิคการทำเล็บแขนงหนึ่งซึ่งต้องใช้ความละเอียดอ่อนและพิถีพิถันอย่างมาก โดยอุปกรณ์ที่ใช้ในการต่อเล็บอะคริลิคได้แก่ ผงแป้งต่อเล็บอะคริลิคสำหรับสร้างเล็บอะคริลิค น้ำยาต่อเล็บอะคริลิค น้ำยาเชื่อมเล็บอะคริลิค (PRIMER) น้ำยาปรับสภาพเล็บ (EZBOND) พู่กันตักเนื้ออะคริลิค ฟอร์มต่อเล็บ ตะไบเล็บหยาบ ตะไบเล็บละเอียด เจลเคลือบเล็บ เครื่องอบเจล และอาจมีอุปกรณ์อื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกตามเทคนิคเฉพาะตัวของแต่ละคน หรือขึ้นอยู่กับว่าต้องการทำลวดลายอะไร

สาวๆ ที่ชื่นชอบการเพ้นท์เล็บ และการต่อเล็บอะคริลิค ก็สามารถเลือกร้านทำเล็บได้ตามต้องการ แต่ก็ควรเลือกช่างที่มีความชำนาญเฉพาะทางจริงๆ มีอุปกรณ์ครบครัน ร้านดูสะอาดสวยงาม และใส่ใจในการบริการด้วยนะคะ จึงจะได้รับความพึงพอใจมากที่สุด
10
อื่นๆ / ครีมแก้ฝ้าเนียนกระชับ
« กระทู้ล่าสุด โดย administrator เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2018, 09:51:48 AM »
จากความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์แล้วช่วยได้จริงและดีที่สุดการด้วยการจ้างผลิตทำให้ผู้เป็นเจ้าของแบรนสามารถลดการลงทุนได้เป็นจำนวนมากที่สุดเสริมสร้างคอลาเจนเพิ่มเติมสำหรับผิวหน้าจึงเป็นสิ่งสำคัญด้วยริ้วรอยปรากฏบนใบหน้าสามารถช่วยป้องกันได้อย่างดีที่สุดด้วยผลิตภัณฑ์นอกจากปัจจัยด้านอายุที่มากขึ้นแล้ว ปัจจัยภายนอกอื่นๆ เช่น สารอนุมูลอิสระ แสงแดดจากความสนใจและความต้องการเกี่ยวกับการเลือกใช้กันมากสำหรับการดูแลเรื่อของสุขภาพผิวในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ ครีมแก้ฝ้า มลพิษก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกันการเสริมคอลาเจนให้กับผิวหน้าโดยคอลาเจนจากธรรมชาติสำหรับการเลือกใช้กันอย่างต่อเนื่องและช่วยเรื่องการปรับสภาพผิวได้อย่างดีที่สุดช่วยได้จริงและดีที่สุดสำหรับทุกสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์ครีมแก้ฝ้าช่วยได้จริงและมีประสิทธิภาพที่สุด จากความต้องการและความสนใจแล้วมีอยู่อย่างต่อเนื่องและยังเข้าถึงความต้องการได้อย่างดีที่สุด เป็นอย่างดีที่สุดสำหรับการดูแลสุขภาพผิวด้วยเช่นกันสำหรับความสนใจและความต้องการแล้วกลายเป็นอีกหนึ่งครีมแก้ฝ้าอาหารเสริมยอดนิยม
หน้า: [1] 2 3 ... 10

SMF 2.0.3 | SMF © 2011, Simple Machines